URGO Durable

VÌ SAO CẦN BẢO VỆ VẾT THƯƠNG?

Cho dù là các vết thương nhỏ: trầy xước, vết cắt…, những vết thương này vẫn rất cần sự chăm sóc cẩn thận. Chúng ta cùng tìm hiểu những bước chăm sóc vết thương cơ bản để bảo vệ mình và những người mình yêu thương nhé!

 

550 

Tư vấn ngay

Tìm nhà thuốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hướng dẫn sử dụng:

1.  Vệ sinh, sát khuẩn, rửa sạch và lau khô nhẹ nhàng vết thương và khu vực xung quanh vết thương

2.Dán băng cá nhân, vuốt nhẹ mép miếng băng

3.Thay băng ít nhất 2 lần mỗi ngày

Thành phần cấu tạo:

 • Băng: Vải co giãn
 • Gạc: Màu trắng, phủ bởi lớp lưới polyethylene không gây dính
 • Keo: Ôxít kẽm không dùng dung môi
 • Được đựng trong từng bao riêng.

Quy cách:

 • Kích cỡ miếng băng: 2cm x 6cm
 • Hộp 20 miếng &  102 miếng

VÌ SAO CẦN BẢO VỆ VẾT THƯƠNG?

Cho dù là các vết thương nhỏ: trầy xước, vết cắt…, những vết thương này vẫn rất cần sự chăm sóc cẩn thận. Chúng ta cùng tìm hiểu những bước chăm sóc vết thương cơ bản để bảo vệ mình và những người mình yêu thương nhé!

 • Làm sạch vết thương: rửa vết thương bằng nước sạch từ trong ra ngoài, loại bỏ dị vật (cát, sỏi, mảnh vỡ thủy tinh,..). Sát trùng vết thương bằng dung dịch sát trùng không chứa cồn, sau đó rửa lại bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý. Lau khô vết thương bằng gạc sát trùng
 •  Bảo vệ vết thương: chọn loại băng phù hợp với vết thương và nhu cầu hằng ngày để bảo vệ vết thương khỏi sự xâm nhập của các yếu tố bên ngoài và phòng tránh nguy cơ nhiễm trùng.
 • Điều trị: Dùng các loại băng gạc giúp điều trị vết thương cũng như giúp cầm máu

  CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

  Té ngã, trầy xước…gây đau đớn! Cho dù là các vết thương nông, những vết thương hằng ngày vẫn rất cần sự chăm sóc cẩn thận. Chăm sóc vết thương đúng cách là rất quan trọng. Dưới đây là những lời khuyên từ chuyên gia URGO giúp bạn chăm sóc vết thương và giảm thiểu nguy cơ để lại sẹo.

  Các bước chăm sóc vết thương đơn giản, hiệu quả!

  Bước 1: Làm sạch vết thương với dung dịch sát khuẩn

  Làm sạch vết thương bằng nước sạch trước, và tiếp tục sát trùng bằng dung dịch sát trùng không chứa cồn là bước rất quan trọng. Sau khi sát trùng vết thương, Hãy rửa lại bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý và lau khô vết thương bằng băng vô trùng.

  Bước 2: Bảo vệ vết thương với băng cá nhân

  Kế tiếp,  Chọn loại băng cá nhân phù hợp để bảo vết thương khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, và bụi bẩn để tránh được nguy cơ nhiễm trùng vết thương.

  Bạn có biết?  URGO có đầy đủ các loại băng cá nhân đáp ứng mọi nhu cầu (băng cá nhân chống thấm nước, băng cá nhân dành cho da nhạy cảm, băng cá nhân trong suốt…)
  Bước 3: Sử dụng các loại băng gạc giúp điều trị vết thương

  Sau khi cầm máu, băng điều trị được khuyên dùng giúp lành thương nhanh hơn. Nhờ vào công nghệ đặc biệt, tạo ra môi trường ẩm, tối ưu hóa quá trình lành thương

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “URGO Durable”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *