Thuốc MT- Safliva

Quy Cách:

Hộp Viên
Nhóm thuốc: Thuốc tăng miễn dịch
Dạng bào chế:Viên nén
Đóng gói:Hộp 60 viên

Thành phần – MT- Safliva (500mg beta glucan)

– Beta Glucan: 500 mg

 Công dụng:

– Ức chế tế bào ung thư, ngăn ngừa di căn.

– Tăng cường hệ miễn dịch.

– Chống phơi nhiễm phóng xạ

– Giảm nguy cơ sốc nhiễm trùng

– Chữa lành vết thương, nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng phòng ngừa bệnh tật.

– Tốt cho đường tiêu hóa.

13.750 825.000 

Mã: 007063 Danh mục: Từ khóa: ,

Tư vấn ngay

Tìm nhà thuốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhóm thuốc: Thuốc tăng miễn dịch
Dạng bào chế:Viên nén
Đóng gói:Hộp 60 viên

Thành phần

Beta glucan 500 mg 

Công dụng của viên uống MT – Safliva:

 • Beta glucan và hệ thống miễn dịch :
 • Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh Beta glucan có khả năng kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể, hệ thống miễn dịch được tăng cường đóng vai trò quan trọng giúp con người chống lại bệnh tật.
 • Khả năng tăng cường miễn dịch của Beta Glucan thông qua việc kích hoạt tế bào miễn dịch Macrophage, NK_Cells, T-Cells, B-Cell bao gồm cả Cytokines và bổ thể . Các tế bào này đóng vai trò quan trọng trong việc chống các yếu tố ngoại lai xâm nhập cơ thể bao gồm cả các tế bào UT.. Beta Glucan và bệnhUT.: Nhờ tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch của cơ thể, Beta glucan có vai trò khá quan trọng việc giúp hệ miễn dịch của cơ thể chống lại các bệnh UT..
 • Beta glucan có tác dụng chống khối u, ức chế các khối u di căn, một số nghiên cứu cho thấy Beta glucan có tác dụng nâng cao hiệu quả của hóa trị, tăng đáng kể sự phát triển và kích hoạt các monocytes trong máu ngoại vi của bệnh nhân UT.
 • Beta Glucan không chỉ kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch để đảm bảo cho chúng hoạt động ở mức tối ưu, mà còn làm tăng số lượng của các tế bào này. Các tế bào miễn dịch của cơ thể đa phần được sản sinh ra tế bào tủy xương, sự sản xuất ra các tế bào này đều đặn, liên tục, nhưng có giới hạn. Một lần nữa, Beta Glucan đến “tiếp ứng” , nó kích thích làm gia tăng các tế bào sản sinh tế bào miễn dịch ở tủy xương, làm gia tăng “đội quân tế bào miễn dịch” bảo vệ cơ thể , đi vào máu, các hạch, các tổ chức khắp cơ thể .
 • Beta Glucan phòng chống nhiễm khuẩn: Beta Glucan làm giảm sử dụng kháng sinh tiêm tĩnh mạch, thúc đẩy thực bào giết chết các vi khuẩn gây bệnh. Beta Glucan hiệp đồng làm tăng tác dụng của kháng sinh.
 • Beta Glucan chống phơi nhiễm phóng xạ: Beta Glucan có thể tăng bạch cầu hạt và megakaryocyte hình thành thuộc tế bào gốc máu. Beta Glucan là thuốc bảo vệ cho hóa trị, xạ trị và trường hợp hạt nhân, đặc biệt Beta Glucan có thể sử dụng cho cả điều trị và dự phòng phơi nhiễm phóng xạ .
 • Beta Glucan và hệ hô hấp, tai mũi họng : Nhờ tác dụng tăng cường miễn dịch mạnh, Beta Glucan có thể tấn công sớm vào các tế bào ngoại lai, trong đó có các loại vi khuẩn.., Beta Glucan cải thiện đáng kể các trường hợp bệnh nhân bị các nhiễm khuẩn đường hô hấp..
 • Beta Glucan giảm nguy cơ sốc nhiễm trùng:Một trong những cơ chế về khả năng tăng cường miễn dịch của Beta Glucan là khả năng tăng bạch cầu để định vị và tiêu diệt các tế bào lạ bao gồm cả vi khuẩn. Nghiên cứu trên động vật cho thấy Beta Glucan làm giảm sốc nhiễm trùng bằng cách tiêu diệt vi khuẩn trong máu.
 • Beta Glucan sử dụng trong chữa lành vết thương:Hoạt động thực bào đóng vai trò quan trọng trong việc chữa lành vết thương sau phẫu thuật hoặc chấn thương.
 • Beta Glucan và bệnh mỡ máu, tiểu đường:Các loại thực phẩm có chứa Beta Glucan có tác dụng tăng nhu động ruột , cải thiện các vấn đề về đường tiêu hóa. Nhiều nghiên cứu cho thấy Beta Glucan có tác dụng làm giảm cholesterol huyết thanh và lipoprotein gan, dẫn đến hạ thấp xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch nguy hiểm, nghiên cứu cũng cho thấy Beta Glucan có khả năng làm hạ đường huyết, giảm thiểu các nguy cơ tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường

Đối tượng sử dụng:

Người đang bị bệnh ung thư, giảm sức đề kháng, suy giảm miễn dịch, tiêu hóa kém.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên, uống sau khi ăn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc MT- Safliva”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *