NutriCare gold lon 900g

420.000 

Mã: HH001534 Danh mục: Từ khóa: ,

Tư vấn ngay

Tìm nhà thuốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

CHI TIẾT SẢN PHẨM
Sữa Nutricare Gold lon 900g dinh dưỡng cho người lớn tuổi. Các chức năng của cơ thể bắt đầu suy giảm khi về già, tùy sức khỏe mỗi người khác nhau nhưng đặc điểm chung của người cao tuổi là dễ mắc các bệnh. Bởi trong các chức năng sinh lý của người cao tuổi bị suy giảm thì chức năng đề kháng của cơ thể cũng bị suy giảm, từ đó các mầm bệnh dễ dàng xâm nhập và gây nhiễm bệnh. Các bệnh người cao tuổi hay gặp là bệnh về tim mạch, bệnh về xương khớp, các bệnh về đường tiêu hóa, loãng xương…

NutriCare gold
Dinh dưỡng hợp lý – cả nhà vui khỏe

Cho nên người cao tuổi ngoài khám sức khỏe định kỳ để theo dõi sức khỏe của mình còn bổ sung dinh dưỡng hằng ngày từ thức ăn bổ dưỡng, từ uống sữa tươi hoặc sữa bột công thức. Sữa Nutri Care Gold là sản phẩm của tập đoàn dinh dưỡng Nutricare, bổ sung 2-3 ly sữa mỗi ngày sẽ giúp phòng bệnh tim mạch, loãng xương. Đồng thời, sữa Nutri Care bổ sung vi chất hỗ trợ tiêu hóa cho người lớn tuổi, giúp ăn ngon miệng và phục hồi sức khỏe nhanh.

Sữa Nutricare Gold hộp 900g

Sữa Nutri Care Gold giúp phòng chống bệnh tim mạch
– Sữa Nutri Care Gold bổ sung các axit béo không no MUFA, PUFA cải thiện công thức mỡ máu, hạn chế quá trình xơ vữa động mạch. Vitamin E, Vitamin C và Selen giúp bổ sung hợp lý trong thành phần của sữa Nutricare Gold giúp tăng cường chức năng chống gốc oxi tự do, ngăn ngừa phản ứng viêm không nhiễm khuẩn trong thành mạch, bảo vệ tính năng dẻo dai, đàn hồi của hệ tuần hoàn.
Xây dựng hệ xương chắc khỏe phòng chống loãng xương

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NutriCare gold lon 900g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *