Nhiệt kế điện tử Laica JXB-182

Danh mục: Nhiệt kế

Quy cách: Hộp 1 cái

Công dụng: Đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt độ phòng..

Thương hiệu: Laica

Xuất xứ: Ý

720.000 

Tư vấn ngay

Tìm nhà thuốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Nhiệt kế điện tử LAICA JXB-182 cho kết quả đo tức thì sau 1 giây, chế độ đo 3 trong 1, êm ái dễ sử dụng phù hợp dùng cho gia đình và tại các phòng khám, đặc biệt là dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. An toàn, chính xác (độ chính xác lên tới +/- 0.2oC),nhanh chóng và dễ dàng đo trong mọi trường hợp, đây là những ưu điểm vượt trội mà nhiệt kế đo hồng ngoại đa chức năng JXB-182 mang lại.

Nhiệt kế điện tử Laica

– Nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng LAICA JXB-182 được sản xuất bởi hãng LAICA ITALY, với công nghệ đo hồng ngoại có thể đo nhiệt độ cơ thể chuẩn đoán nhanh tình trạng sốt của bé để xử lý kịp thời, tránh tình trạng xấu như co giật cũng như kịp thời phát hiện bệnh lý khác có thể gây hại cho sức khỏe của bé nếu không phát hiện đúng lúc.

– Kiểm tra nhanh, chính xác nhiệt độ của bình sữa mỗi khi bé ăn, nhiệt độ của nước mỗi khi bé tắm,… để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. NHIỆT KẾ đo không cần tiếp xúc nên đảm bảo an toàn, vệ sinh cho người sử dụng, tránh việc lây nhiễm chéo. Không bị nguy cơ vỡ hay rò rỉ như các dòng thủy ngân độc hại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhiệt kế điện tử Laica JXB-182”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *