Nevanac 1mg/ml lọ 5ml

Chỉ định Nevanac 1mg/ml lọ 5ml
Dự phòng và điều trị viêm & đau sau phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Liều dùng:
Lắc đều lọ thuốc trước khi dùng. Nhỏ 1 giọt vào túi kết mạc mắt bị tổn thương, 3 lần/ngày, bắt đầu 1 ngày trước khi phẫu thuật, tiếp tục trong ngày phẫu thuật & 2-3 tuần sau phẫu thuật.

155.000 

Mã: 007407 Danh mục: Từ khóa:

Tư vấn ngay

Tìm nhà thuốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhóm thuốc: Thuốc dùng điều trị mắt, tai mũi họng
Dạng bào chế:Hỗn dịch nhỏ mắt
Đóng gói:Hộp 1 lọ 5ml

Thành phần Nevanac 1mg/ml lọ 5ml:

Nepafenac 1mg/ml

Chỉ định:
Sử dụng để làm giảm đau mắt , kích ứng và mẩn đỏ sau phẫu thuật đục thủy tinh thể.
Nevanac 1mg/ml lọ 5ml

Liều lượng – Cách dùng Nevanac 1mg/ml lọ 5ml

Dùng thuốc này cho (các) mắt phẫu thuật theo chỉ dẫn của bác sĩ.
–  dung dịch 0,1% nepafenac , hãy bôi nó 3 lần mỗi ngày bắt đầu 1 ngày trước khi phẫu thuật, và tiếp tục sử dụng vào ngày phẫu thuật và trong 2 tuần sau phẫu thuật, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
– dung dịch 0,3% nepafenac , hãy bôi nó một lần mỗi ngày bắt đầu 1 ngày trước khi phẫu thuật, và tiếp tục sử dụng vào ngày phẫu thuật và trong 2 tuần sau phẫu thuật, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bác sĩ cũng có thể hướng dẫn bạn áp dụng giảm thêm một nửa giờ đến 2 giờ trước khi phẫu thuật.
Lưu ý:
Không rửa ống nhỏ giọt. Thay thế nắp nhỏ giọt sau mỗi lần sử dụng.
Nếu bạn đang sử dụng một loại thuốc mắt khác (ví dụ, thuốc nhỏ hoặc thuốc mỡ), hãy đợi ít nhất 5 phút trước khi áp dụng các loại thuốc khác . Sử dụng thuốc nhỏ mắt trước khi thuốc mỡ mắt để cho thuốc nhỏ mắt vào mắt.
Thuốc này thường được sử dụng trong tối đa 14 ngày sau phẫu thuật mắt hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không bắt đầu sử dụng thuốc này sớm, sử dụng thường xuyên hơn so với quy định hoặc tiếp tục sử dụng lâu hơn so với chỉ định của bác sĩ. Sử dụng thuốc nhỏ mắt nepafenac kéo dài (hơn 2 tuần) có thể làm tăng nguy cơ tác dụng phụ rất nghiêm trọng của mắt.

Chống chỉ định Nevanac 1mg/ml lọ 5ml:

nếu bạn bị dị ứng với nó; hoặc với aspirin , hoặc các NSAID khác (ví dụ, ibuprofen , celecoxib )

Tương tác thuốc:

Thuốc chống tiểu cầu thuốc (ví dụ, clopidogrel ), chất làm loãng máu ” (ví dụ, warfarin ), thuốc corticosteroid (ví dụ, prednisone ), thuốc mắt (ví dụ, corticosteroid).

Tác dụng phụ:

Mắt đỏ và nhức đầu cũng có thể xảy ra. Nếu bất kỳ tác dụng nào trong số này vẫn còn hoặc xấu đi, hãy thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn kịp thời.

Cho bác sĩ biết ngay nếu có bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm: mắt sưng / đau, mắt xả / tưới khắc nghiệt, tầm nhìn thay đổi.

Chú ý đề phòng:

Không nên được sử dụng trong khi đeo kính áp tròng

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nevanac 1mg/ml lọ 5ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *