Kim tiền thảo 150g – Đại Uy

Quy Cách:

Hộp
Nhóm thuốc: Thuốc điều trị sỏi thận
Dạng bào chế:Viên nén
Đóng gói:Hộp 100 viên

Công dụng:
Giúp lợi tiểu, giúp hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành sỏi mật và đường tiết niệu

– Đối tượng sử dụng:
Người bị sỏi thận, sỏi đường tiết niệu, sỏi mật

– Cách dùng:
Người lớn: ngày uống 3 lần mỗi lần 5 viên
Trẻ em trên 12 tuổi ngày uống 3 lần mỗi lần 3 viên

8.000 

Mã: 110241 Danh mục: Từ khóa:

Tư vấn ngay

Tìm nhà thuốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhóm thuốc: Thuốc điều trị sỏi thận
Dạng bào chế:Viên nén
Đóng gói:Hộp 100 viên

Thành phần:

 Cao Kim tiền thảo…..120,00 mg

– Tá dược….vừa đủ 1 viên

(Lactose, tinh bột ngô, bột cellulose, tinh bột glycolat natri, povidon magnesi stearat, bột talc, đường trắng, màu nâu HT, sáp ong vàng)

Công dụng của kim tiền thảo

Kim tiền thảo đã được nghiên cứu bởi rất nhiều đề tài trong và ngoài nước cho thấy tác dụng làm tan sỏi mạnh mẽ. Các nghiên cứu cho thấy, cao Kim tiền thảo có tác dụng ức chế sự tạo sỏi canxi oxalat trên chuột cống trắng. Hợp chất saponin triterpenic trong Kim tiền thảo có tác dụng ức chế sự hình thành sỏi canci-oxalat ở thận. Chất polysaccharid ức chế sự tăng trưởng của sỏi canxioxalat monohydrat.

Kim tiền thảo có tác dụng lợi tiểu, pha loãng dòng nước tiểu, làm ngừng sự gia tăng kích thước của hòn sỏi, đồng thời hòa tan sỏi theo cơ chế “nước chảy đá mòn”. Sau đó nhờ tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, Kim tiền thảo làm giảm sự phù nề của niệu quản, tạo điều kiện thuận lợi cho sỏi di chuyển xuống dưới và đái ra ngoài. Đông y gọi đó là tác dụng bài thạch lâm thông (tống sỏi ra ngoài và thông đường niệu). Các cơ chế trên đã minh chứng cho tác dụng triệt để và toàn diện của Kim tiền thảo trong điều trị sỏi đường tiết niệu.

Bên cạnh đó, Kim tiền thảo còn là một dược phẩm trị sỏi thận rất hiệu quả bạn có thể tham khảo để phòng ngừa bệnh sỏi thận cho mình và người thân.

Kim tiền thảo thường được sử dụng khi sỏi thận, sỏi bể thận có kích thước vừa và nhỏ và không sử dụng với những trường hợp sỏi niệu quản, sỏi bể thận kích thước lớn hơn 1cm, đặc biệt là phụ nữ có thai. Những người mắc bệnh sỏi thận khi ăn uống cần hạn chế tiêu thụ thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ và cố gắng uống đủ nước.

Cách dùng thuốc kim tiền thảo

– Uống mỗi lần 5 viên, ngày 3 lần

– Uống nhiều nước trong thời gian điều trị

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kim tiền thảo 150g – Đại Uy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *