Khẩu trang kissy 3d Người lớn Size L + M

40.000 

Tư vấn ngay

Tìm nhà thuốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Khẩu trang kissy 3d cao cấp Size M,L

Thương hiệu khẩu trang sợi hoạt tính Kissy đã có 15 năm đồng hành bảo vệ sức khỏe người Việt.

Là sản phẩm khẩu trang trên thị trường được Bộ Y tế khuyên dùng. Được cấp bằng độc quyền sáng chế, sản xuất trên dây chuyền hiện đại do ABSF (Chầu Âu và Na Uy) đầu tư.

Tương tự như một số khẩu trang khác, Khẩu trang kissy 3d cũng có những đặc điểm cơ bản như chống bụi, chống nắng… tuy nhiên mặt hàng này lại có thêm một vài ưu điểm đặc biệt như:Có khả năng lọc những hạt bụi có kích thước vô cùng nhỏ, chỉ vài cơ micromet như bụi mịn PM 2.5, các loại khói bụi, khí độc từ môi trường như SO2, H2S, CO, khói xe máy, xe ô tô, xăng, dầu,… Điều này giúp bảo vệ đường hô hấp của con người, tránh được các bệnh về đường hô hấp và tim mạch.

Giúp tránh nắng, tia cực tím và các phóng xạ gây hại cho da vào mùa hè. Giữ ấm mặt, tai, bảo vệ da khỏi khô sạm vào mùa đông. Từ đó bảo vệ da mặt khỏi tia cực tím gây lão hóa và nám da. Giữ gìn làn da tưới sáng, mịn màng

Bảo vệ đường hô hấp, hạn chế các nguy cơ nhiễm bệnh chịu sự tác động của khói bụi, chất độc hại, ô nhiễm có trong không khí gây ra.

Sản phẩm dùng được với nhiều đối tượng và nhiều mục đích khác nhau trong đời sống hằng ngày cũng như công việc, với những môi trường độc hại

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khẩu trang kissy 3d Người lớn Size L + M”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *