Cồn 90 độ – 70 độ

Quy Cách:

Chai

20.000 

Mã: 008406 Danh mục: Từ khóa:

Tư vấn ngay

Tìm nhà thuốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cồn 90 độ – 70 độ Độ Ngân Hà 500Ml

Cồn 90 độ – 70 độ là cồn y tế hay còn gọi là cồn ethanol, có công thức là C2H6O hoặc C2H5OH. Sản phẩm rất thích hợp để tiệt trùng các dụng cụ y tếvà sát trùng vết thương do có khả năng diệt khuẩn cao. Trong thời gian tiếp xúc 2 phút, cồn 70 độ có thể diệt các loại khuẩn staphylococcus aureus, pseudomonas aeruginosa, shigella flexneri, bacillus subtilis, mycobacterium tuberculosis, nấm candida albicans

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn còn nhiều chuyển biến phức tạp, chúng ta không nên chủ quan dù tình hình “bình thường mới” đã diễn ra, các biện pháp 5K vẫn cần được thực hiện nghiêm ngặt. Trong đó, việc sử dụng cồn để sát khuẩn các bề mặt tiếp xúc có nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh trong môi trường công cộng, sát khuẩn tay thường xuyên là rất cần thiết.

Cồn 70 độ rất được ưa chuộng để ứng dụng trong sát khuẩn, vệ sinh dụng cụ trong y tế vì cồn 70 độ không bay hơi nhanh như cồn 90 độ, vì vậy thời gian sát khuẩn được kéo dài, đảm bảo hiệu quả diệt khuẩn tốt. Ngoài ra, cồn 70 độ còn được biết đến với nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống như: Chống lại nấm mốc, thoa lên chỗ tiêm, chích giúp bệnh nhân giảm đau và ngưng chảy máu, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập để tránh nhiễm trùng vùng da đang bị tổn thương. Đây cũng là sản phẩm nên được trang bị cho tủ thuốc gia đình, đề phòng các vết thương nhỏ trong sinh hoạt.

Khi sử dụng các dung dịch sát khuẩn có cồn hoặc sử dụng cồn để rửa tay nhanh, bạn lưu ý cần thực hiện trong ít nhất 30 giây, chà xát và đảm bảo tất cả vị trí trên da tay đều được tiếp xúc với chất khử trùng và để khô tự nhiên. Virus sẽ bị bất hoạt sau khoảng 3-4 phút sử dụng dung dịch này. Do đó, cần chú ý trong vòng 3-4 phút sau khi thực hiện rửa tay nhanh, virus trên tay chưa kịp bị tiêu diệt hoàn toàn nên vẫn có thể lây sang người khác đấy.

Cồn 70 Độ Ngân Hà 500Ml là sản phẩm của Công ty TNHH Đầu tư Dược phẩm Nam Hà.

Thành phần của Cồn 90 độ – 70 độ

Thành phần

Hàm lượng

Ethanol

364 ml

Nước tinh khiết

Ethanol 70%

Công dụng của Cồn 90 độ – 70 độ Ngân Hà

Sản phẩm được dùng để sát trùng dụng cụ y tế, sát khuẩn vật dụng, dùng làm dung môi, chất đốt…

Cách dùng của Cồn 90 độ – 70 độ Ngân Hà

Cách dùng

Dùng gạc, bông y tế thấm cồn rồi xoa lên bề mặt dụng cụ cần tiệt trùng.

Xem thêm hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

Đối tượng sử dụng

Dùng tiệt trùng trong y tế, phòng khám và khử khuẩn trong gia đình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cồn 90 độ – 70 độ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *