Chè thanh nhiệt thái bình

Nhóm thuốc: Trà các loại
Dạng bào chế: bột pha
Đóng gói:túi

 Thành phần

Thành phần: Trong 1 gói bao gồm:

  • Thảo quyết minh: 7,8g.
  • Cam thảo: 1,5g.
  • Hoa hòe: 0,7g.

Dạng bào chế: Sản phẩm được bào chế dạng trà.

85.000 

Mã: 106286 Danh mục: Từ khóa:

Tư vấn ngay

Tìm nhà thuốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhóm thuốc: Trà các loại
Dạng bào chế: bột pha
Đóng gói:túi

 Thành phần

Thành phần: Trong 1 gói bao gồm:

  • Thảo quyết minh: 7,8g.
  • Cam thảo: 1,5g.
  • Hoa hòe: 0,7g.

Dạng bào chế: Sản phẩm được bào chế dạng trà.

Tác dụng Chè Thanh Nhiệt Thái Bình 10g

Các thành phần thảo dược trong Chè Thanh Nhiệt Thái Bình 10g mang lại cho người sử dụng nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe:

Thảo quyết minh: chứa hoạt chất anthraglucozit, do vậy có tác dụng kích thích tăng cường sự co bóp của ruột ( thông tiện) không làm bị đau bụng. Bên cạnh đó, Thảo Quyết Minh cũng có tác dụng diệt khuẩn. Ngoài ra, thảo quyết minh đã được chứng minh  có tác dụng hạ áp rất hiệu quả, nhất là đối với những người bị huyết áp cao.

Hoa hòe: có tác dụng cầm máu, giảm thời gian chảy máu. Hoa Hòe làm giảm cholesterol huyết ở gan và động mạch cửa do đó có tác dụng hạ mỡ trong máu. Bên cạnh đó, hoa hòe cũng có tác dụng hạ huyết áp. Ngoài ra, hoa hòe còn hỗ trợ điều trị tình trạng sốt xuất huyết nhẹ, bệnh trĩ chảy máu.

Cam thảo: có tác dụng thanh nhiệt. Sử dụng cam thảo có thể giúp hạ sốt và giảm bớt tình trạng đau đầu. Cam Thảo có khả năng ức chế quá trình oxy hóa của cholesterol xấu LDL, loại bỏ cholesterol thừa trong cơ thể do vậy làm ổn định nồng độ chất này và giữ ở mức trong giới hạn, hạn chế nguy cơ các bệnh tim mạch. Ngoài ra, cam thảo còn được dùng để điều trị 1 số bệnh về da.

Với các thành phần trên, Chè Thanh Nhiệt Thái Bình 10g có tác dụng làm thanh lọc, làm mát cơ thể. 

Chỉ định của Chè Thanh Nhiệt Thái Bình 10g

Chè Thanh Nhiệt Thái Bình 10g được chỉ định dùng cho người bị bệnh cao huyết áp, những bệnh nhân bị trĩ chảy máu hoặc những người bị sốt xuất huyết.

Chè thanh nhiệt Thái Bình cũng được dùng với những người bị chứng máu nóng có những biểu hiện như da khô, nổi nhiều mụn nhọt, hơi thở nóng,… Nó cũng hỗ trợ giảm các triệu chứng như đau đầu, bị táo bón, đại tiện,… 

Liều dùng Chè Thanh Nhiệt Thái Bình 10g

Mỗi ngày nên dùng 2-3 gói chè.

Cách sử dụng Chè Thanh Nhiệt Thái Bình 10g hiệu quả nhất

Cho chè vào ấm, cho 1 lượng nước sôi  vừa đủ vào, sau khoảng từ 3-5 phút là uống được.

Mỗi gói chè có thể pha hai lần nước.

Chống chỉ định

Chè Thanh Nhiệt Thái Bình được khuyến cáo không được sử dụng cho bệnh nhân có bất kì một dị ứng hay mẫn cảm với bất cứ thành phần của sản phẩm này.

Tác dụng phụ

Hiện nay chưa có các báo cáo cụ thể về việc sử dụng Chè Thanh Nhiệt Thái Bình 10g có thể gây những tác dụng không mong muốn hay những nguy cơ nào cho người sử dụng.

Tương tác

Chưa có các nghiên cứu lâm sàng và các báo cáo đầy đủ về tương tác của Chè Thanh Nhiệt Thái Bình 10g đối với các loại chè, thuốc và các thực phẩm chức năng khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chè thanh nhiệt thái bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *