Bàn chải Zoep Silver trẻ em

Bàn chải đánh răng (hay còn gọi là Bót đánh răng do phiên âm từ chữ brosse trong tiếng Pháp) là một dụng cụ được sử dụng để làm sạch răng, nó gồm có một chổi nhỏ gắn liền trên một cán. Thông thường, thuốc đánh răng còn có chứa thêm chất flo để giúp làm sạch răng hơn. Đa số các nha sĩ khuyến cáo người dùng nên chọn loại bàn chải có nhẵn “Mềm” để tránh làm hư hại men và nướu răng. Vì thế ngày nay, hầu hết bàn chải đánh răng được thiết kế lông dạng đầu tròn, sợi lông mềm, nhiều kích thước và hình dạng khác nhau.
Bàn chải Zoep
Bàn chải sử dụng công nghệ Nano, với các siêu phân tử Bạc phủ lên toàn bộ lông bàn chải, có tác dụng tiêu diệt, ngăn chặn sự xâm nhập và sinh sôi của vi khuẩn trên lông bàn chải, khử mùi hôi và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng. Cấu trúc lông bàn trải hai tầng, sợi tròn và sợi chỉ tơ len lỏi vào từng kẽ răng giúp chải răng sạch hơn, massage nướu lợi và lợi giúp loại bỏ những mảng bám cứng đầu nhất.

20.000 

Mã: 113006 Danh mục: Từ khóa:

Tư vấn ngay

Tìm nhà thuốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phần sản phẩm Bàn chải Zoep Silver trẻ em

Nhựa HDPE an toàn, sợi chỉ tròn, sợi chỉ tơ.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Bàn chải Zoep Silver trẻ em sử dụng công nghệ Nano, với các siêu phân tử bạc (Nano Silver) không chỉ ở lông bàn chải mà còn ở cả đầu bàn chải, có tác dụng tấn công, tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại, bảo vệ răng lợi và ngăn ngừa mảng bám.

– Cấu trúc lông bàn chải 2 tầng (sợi chỉ tròn và sợi chỉ tơ) len lỏi vào từng kẽ răng giúp chải răng sạch hơn, massage nướu lợi, loại bỏ mảng bám cứng đầu, cho bé hàm răng trắng khỏe và thơm tho.

– Đầu bàn chải thuôn nhỏ, phù hợp với khoang miệng của bé.

– Cán tay cầm có độ dài vừa phải, kết hợp điểm tỳ chống trơn trượt, cho bé thao tác chắc chắn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Bàn chải Zoep Silver trẻ em

– Lấy 1 lượng kem đánh răng vừa đủ lên bề mặt lông bàn chải và chải răng bình thường.

– Đánh răng ít nhất 2 lần/ngày và tốt nhất nên đánh răng sau mỗi bữa ăn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn chải Zoep Silver trẻ em”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *