Azanex gel 10g

Công dụng Azanex gel :Azanex được dùng ngoài da để điều trị trứng cá từ nhẹ đến trung bình khi có nhiều nhân trứng cá, sẩn và mụn mủ. Thuốc sử dụng hiệu quả đối với mụn trứng cá ở mặt, ngực và lưng.

115.000 

Mã: HH000894 Danh mục: , Từ khóa:

Tư vấn ngay

Tìm nhà thuốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN CHI TIẾT Azanex gel

Thành phần:Mỗi ống nhôm chứa:

Hoạt chất:Adapalen 0,1% kl/kl.

Tá dược:Methylparaben, phenoxyethanol, carbomer 940, propylene glycol, natri hydroxid, isopropyl alcohol, nước tinh khiết.

Công dụng Azanex gel :Azanex được dùng ngoài da để điều trị trứng cá từ nhẹ đến trung bình khi có nhiều nhân trứng cá, sẩn và mụn mủ. Thuốc sử dụng hiệu quả đối với mụn trứng cá ở mặt, ngực và lưng.

Liều dùng:Azanex được dùng trên vùng da bị mụn trứng cá sau khi đã rửa sạch, mỗi ngày một lần trước khi đi ngủ tối. Nên bôi một lớp mỏng tránh tiếp xúc với mắt và miệng. Chú ý lau thật khô vùng da bị mụn trước khi bôi thuốc. Thông thường cần điều trị từ 8 – 12 tuần.

Nếu bệnh nhân sử dụng mỹ phẩm, nên dùng mỹ phẩm không gây nhân mụn và không làm se da.

Tính an toàn và hiệu quả của Azanex chưa được nghiên cứu ở trẻ em dưới 12 tuổi.

Không sử dụng trong trường hợp sau Azanex gel

Chống chỉ định cho bệnh nhân mẫn cảm với adapalen hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng Azanex gel

Khi sử dụng thuốc nếu có phản ứng quá mẫn hay kích ứng nghiêm trọng, nên ngưng thuốc ngay. Nếu bị kích ứng tại chỗ bệnh nhân không nên dùng thuốc thường xuyên, nên ngưng tạm thời hoặc không nên tiếp tục dùng thuốc nữa.

Apalene không được tiếp xúc với mắt, miệng, hốc mũi hay niêm mạc. Nếu thuốc dây vào mắt nên rửa ngay bằng nước ấm. Không nên bôi thuốc lên da bị trầy xước hay da bị eczema. Không sử dụng thuốc chon g bị mụn trứng cá nặng, vùng mụn lan khắp cơ thể.

Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc tia UV nhân tạo. Apalene có thể làm cho da nhạy cảm với ánh sáng mặt trời và có thể dẫn đến cháy nắng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)Thông báo cho thầy thuốc những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Bảo quảnBảo quản nơi khô mát, nhiệt độ không quá 30oC. Tránh ánh sáng.

Lái xeThuốc không ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc.

Đóng góiHộp 1 tuýp x 10g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Azanex gel 10g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *