Assugrin lọ 90g

Nhóm thuốc: Đường ăn kiêng
Dạng bào chế: bột
Đóng gói:Hộp 

Thành phần: Maltodextrin,sodium cyclam ate, Sodium Sacharin, sodium citrate, citric acidNăng lượng 275kcal, Hydrate carbon 55g, Chất béo 0g, Năng lượng 279Kcal, Hydrat carbon 86,6g, chất béo 0g, Sodium 1775mg.

122.000 

Mã: 111050 Danh mục: Từ khóa:

Tư vấn ngay

Tìm nhà thuốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhóm thuốc: Đường ăn kiêng
Dạng bào chế: bột
Đóng gói:Hộp 

Thành phần Assugrin:

Maltodextrin,sodium cyclam ate, Sodium Sacharin, sodium citrate, citric acidNăng lượng 275kcal, Hydrate carbon 55g, Chất béo 0g, Năng lượng 279Kcal, Hydrat carbon 86,6g, chất béo 0g, Sodium 1775mg.

Cách sử dụng Assugrin:

– Dùng để pha cà phê, sinh tố, trà…
– Khi dùng nên đục 2-3 lỗ nhỏ bằng đầu đũa để lấy đường ra, không nên bóc vỏ bạc vì đường sẽ bị ẩm dẫn đến đường bị vón cục. Bảo quản nơi kho ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Lượng dùng : 1 thìa đường ăn kiêng có độ ngọt tương đương 10 thìa đường thông thường. Vì vậy quý khách sử dụng lượng đường phù hợp với nhu cầu sủ dụng.

Công dụng Assugrin:

Đường ăn kiêng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Thay thế đường thông thường, phù hợp cho người bị tiểu đường, béo phì, người muốn giảm cân và người bị bệnh răng miệng.
Đặc điểm: là loại đường thấp năng lượng là loại đường duy nhất được đóng trong lọ thuỷ tinh, giảm tới 90% calo khi sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Assugrin lọ 90g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *